Copy thẻ từ thang máy ai cũng làm được

Copy thẻ từ thang máy

Thẻ từ thang máy là gì? Cách sao chép thẻ từ cầu thang máy như thế nào? Đây là top câu hỏi được siêu phổ biến người quan tâm. Đặc biệt là các ai lần đầu tiếp cận và dùng mẫu thẻ này. Để giúp các bạn hiểu đúng, hiểu rõ về vấn đề này, bài viết hôm nay Tít Tít 369 sẽ trả lời một bí quyết tường tận.

Thẻ từ thang máy là gì?

Thực chất thì đây là một loại thẻ được tích hợp khoa học từ tính. Được vận dụng trong việc cấp phép chuyển động thang máy cho toàn bộ người. Với dòng thẻ từ được cấp, bạn với thể tiêu dùng cầu thang máy để di chuyển. Hiện nay loại thẻ này được áp dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng, những tòa chung cư cao cấp. Nó giúp quản lý việc vận động của người dân sinh sống và làm cho việc trong tòa nhà. Hạn chế tối đa nếu kẻ gian, người lạ muốn ra vào.

Cấu tạo của thẻ từ thang máy có gì

Thẻ có hình dáng và kích tấc giống mang các loại thẻ ngân hàng thường ngày khác. Thẻ thường khiến cho bằng nhựa cứng, trên bề mặt thẻ sở hữu thể in thông báo hoặc không in. Tùy thuộc vào bí quyết thức phát hành thẻ của từng tòa nhà. Tuy nhiên thẻ từ thường sẽ có 1 dải băng đen trải dọc theo chiều dài của thẻ. Trên dải băng đen đấy sẽ đựng những con số và ký tự được mã hóa sẵn. Đảm bảo về an toàn thông báo cao. Dải đen sở hữu đựng chip từ để hệ thống nhận mặt được bạn khi quẹt thẻ.

Thang máy sử dụng thẻ từ để di chuyển thường sẽ thiết bị một dòng máy quét. Chiếc máy này mang nhiệm vụ mã hóa thông báo truyền tới từ loại thẻ từ về máy chủ để phản hồi lệnh. Thẻ đúng, thông báo đúng cầu thang máy sẽ tự động mở để người dân đi lại.

Cách sử dụng thẻ

 

Cách dùng thẻ từ thang máy
Loại thẻ từ tiêu dùng trong việc quản lý chuyển động bằng thang máy sẽ mang cách dùng hơi đơn giản. Khi muốn dùng thang máy, bạn quẹt mẫu thẻ từ được cấp vào hệ thống máy nhận biết với đặt tại mỗi chiếc thang máy. Khi quẹt thẻ bạn cần đảm bảo phần dải băng từ của thẻ bắt buộc trong phạm vi của máy nhận diện. Thực hiện thao tác chính xác, ko để lệch quá đa dạng không tính phạm vi nhận diện. Khi máy nhận mặt được thẻ của bạn, cửa thang máy sẽ tự động mở ra. Trong nếu không may mà máy nhận biết trực trệu hoặc bạn quẹt thẻ mãi ko được thì bạn với thể tiêu dùng một khăn để lau sạch phần chíp từ trên thẻ. Để việc nhận biết được chuẩn xác hơn, nhanh hơn.

Những cái thẻ từ rộng rãi hiện nay

Hiện nay thẻ từ thang máy được tiêu dùng rộng rãi nhất là hai loại: thẻ từ NFC và Thẻ RFID. Đây là 2 chiếc thẻ từ dùng hai kỹ thuật khác nhau để quản lý việc dùng thang máy của người dân.

Thẻ từ RFID 

Đây là mẫu thẻ từ tiêu dùng 1 mã duy nhất để xác định đối tượng duyệt khoa học truyền sóng radio.Hệ thống thẻ này bao gồm tối thiểu các phòng ban sau: thẻ RFID, đầu đọc thẻ và ăng ten bắt sóng. Chúng hoạt động theo nguyên lý: đầu đọc thẻ sẽ gửi tín hiệu sóng ảnh hưởng duyệt anten rồi thẻ từ sẽ phản hồi lại 1 mã độc nhất vô nhị để nhận diện.

Loại thẻ RFID thường sẽ chia làm cho 2 mẫu thẻ là thẻ chủ động và thẻ thụ động. Cách thức hoạt động của hai dòng này cụ thể như sau:

RFID chủ động là cái thẻ có chứa sẵn một nguồn năng lượng để duy trì hoạt động. Nó với thể truyền sóng trong khoảng cách 100m. Nhờ vào khả năng này mà loại thẻ RFID chủ động được áp dụng đa dạng trong lĩnh vực quản lý tài sản.

RFID bị động là mẫu thẻ không có sẵn nguồn năng lượng. Mà dùng nguồn năng lượng được truyền từ đầu đọc thẻ tới. Vì vậy mà khoảng bí quyết cho phép tiêu dùng thẻ ko cao, động dao trong bán kính 25m.

Thẻ từ NFC

Về cơ bản thì thẻ từ NFC bản chất là một nhánh trong khoa học thẻ từ RFID. Thẻ hoạt động dưới tần số 13.56MHz theo nguyên lý bàn luận dữ liệu. Một trang bị thẻ NFC sở hữu thể vừa đóng vai trò là đầu đọc thẻ vừa đóng vai trò là thẻ cung cấp mã. Chính tính năng ưu việt này của thẻ NFC, đã giúp cho dòng thẻ này mang thể hoạt động theo kiểu ngang hàng.

Cách tự sao chép thẻ từ thang máy của bạn

Bạn cứ hình dung mà xem, mỗi người chúng ta 1 ngày cần bận rộn mang bao nhiêu việc cùng lúc. Ngay cả thời gian ngơi nghỉ cũng hạn hẹp. Vì vậy mà chúng ta luôn mong sẽ mang những thứ nhân tiện ích cho cuộc sống. Với loại thẻ từ để đi cầu thang máy cũng vậy. Nhiều khi bạn ra khỏi nhà đi làm nhưng quên không với thẻ. Hoặc bạn đã ra khỏi căn hộ của mình rồi quên thẻ cầu thang máy mà không muốn quay lại lấy. Những lúc ấy bạn sẽ ước rằng chiếc thẻ từ ấy nằm sẵn trong điện thoại của bạn. Để bạn sở hữu thể dễ dàng với theo và không bị quên.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó mà hiện tại các hãng điện thoại tối ưu đều tích hợp thêm vận dụng với thể copy thẻ từ cầu thang máy vào điện thoại. Không phải dùng loại thẻ thông thường nữa. Bạn chỉ buộc phải dùng điện thoại di động là đã có thể dùng cầu thang máy theo ý muốn. Tiện lợi, nhanh chóng, lại sở hữu thể đem theo bên mình mà ko bị quên. Bên cạnh đó bạn cũng mang thể copy sang 1 loại thẻ dự phòng khác. Phòng ví như làm mất thẻ chính thì bạn sẽ có thẻ dự trù. Đây chính là điểm mạnh lớn nhất của việc copy thẻ từ cầu thang máy vào điện thoại.

sao chép thẻ từ thang máy sang một thẻ trắng khác

Copy thẻ từ của bạn sang thẻ trắng mới

Cách này được tiêu dùng khi bạn muốn với thẻ dự trù phòng nếu bị mất thẻ. Bạn phải chuẩn bị công cụ sau đây: Máy sao chép thẻ và 1 dòng thẻ từ trắng chưa có gắn mã vạch.

  • Đầu tiên bạn nên phát động máy và chọn chế độ sao chép thẻ.
  • Lấy thẻ gốc của bạn ra và đặt mặt với dải băng từ vào máy để máy tiến hành quá trình copy thông tin. Chú ý lúc đặt thẻ gốc lên máy, bạn tìm chế độ read để máy có thể đọc dữ liệu và sao chép.
  • Tiếp theo bạn đặt dòng thẻ từ trắng vào mặt sau của máy sao chép. Chọn Write để máy tiến hành sao chép đè dữ liệu lên dữ liệu cũ. Bạn sở hữu thể copy rộng rãi thẻ theo phương pháp tương tự.

Copy thẻ từ thang máy vào điện thoại thông minh của mình

Cách này được dùng rộng rãi hơn cả, bởi sự lợi ích và linh hoạt hơn trong phương pháp tiêu dùng thẻ. Yêu cầu điện thoại của bạn cần có chức năng thẻ NFC. Để sao chép bạn thực hiện theo những bước sau đây:

  • Tiến hành phát động chức năng thẻ NFC trong điện thoại.
  • Thực hiện theo đúng những chỉ dẫn mà áp dụng hiện ra. Bạn sử dụng camera của điện thoại để quét mã trên thẻ để copy vào điện thoại lưu trữ.
  • Chọn lưu trữ dữ liệu của thẻ từ vào điện thoại.
  • Khi phải dùng thẻ bạn chỉ cần mở điện thoại ở vận dụng thẻ NFC. Rồi tiêu dùng điện thoại quẹt hệ thống nhận diện thang máy. Không bắt buộc sử dụng thẻ từ như trước nữa.

 copy thẻ từ vào điện thoại

Mách bạn liên hệ sao chép thẻ từ cầu thang máy tại TP.Hồ Chí Minh

Với cách thể hiện trên của chúng tôi mang thể bạn sẽ thấy việc sao chép thẻ từ thang máy tương đối đơn giản. Tuy nhiên việc sao chép trực tiếp đòi hỏi bạn phải có khoa học và dụng cụ. Việc đồ vật máy móc cũng tốn cực kỳ nhiều tiền. Vì vậy mà cách thức đơn thuần nhất bạn nên dùng là nhờ đến dịch vụ sao chép thẻ. Chỉ sở hữu 1 số tiền nhỏ, bạn mang thể chóng vánh sở hữu được loại thẻ từ cầu thang máy dự trù. Hoặc nhanh chóng sao chép thẻ cầu thang máy vào điện thoại.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn doanh nghiệp nào sao chép thẻ từ thang máy, hãy liên hệ ngay sở hữu Tít Tít 369. Chúng tôi chế tạo dịch vụ làm thẻ từ thang máy , sao chép thẻ từ, và những dịch vụ tu tạo khóa tại nhà. Mọi thông tin khía cạnh vui lòng địa chỉ theo:

Gọi ngay cho tôi ngay hôm nay

Quay trở về trang chủ xem nhiều hơn Tít tít 369.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *