Chính sách đổi trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi mua hàng tại tittit369.com . Khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm theo các điều kiện, và yêu cầu sau.

  1. Phạm vi áp dụng: Tất cả khách hàng khi mua hàng tại tittit369.com
  1. Điều kiện áp dụng:

– Thời gian đổi trả hàng: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ khi giao hàng. (áp dụng với tất cả các sản phẩm trừ một số dòng sản phẩm đặc biệt được nhà sản suất quy định riêng)

– Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của tittit369.com hoặc của nhà sản xuất.

– Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên của tittit369.com  hoặc của nhà sản xuất.

– Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

– Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)

– Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

      3. Trường hợp không chấp nhận đổi/trả:

– Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

– Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.

– Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành và đổi hàng(ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).

– Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách, bao bì, trầy, xước, vỡ…

– Khách hàng yêu cầu đổi trả hàng hóa vì trầy, xước, móp méo. ố, vàng… sau khi đã được kiểm tra và nhận bàn giao.

4. Qui trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng:

– Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành cuả tittit369.com

– Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của  tittit369.com

.

– Quy trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng được thực hành trong vòng 07(bảy) ngày tính từ ngày tittit369.com  nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Chính sách vận chuyển

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :
– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm …trong hệ thống bán lẻ tittit369.com  trên toàn quốc, Bộ phận tư vấn bán hàng tại Siêu thị và Bộ phận Thương mại điện tử.
2. THỜI GIAN ÁP DỤNG:  toàn thời gian
3. PHẠM VI ÁP DỤNG & THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline (tại siêu thị) hoặc Online (qua kênh TMĐT) thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10KM,…,20KM đều được hiểu là khoảng cách tính từ  hệ thống bán lẻ  gần nhất tới địa chỉ giao hàng của khách.
Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô)

– Trong một số trường hợp khách quan tittit369.com  có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng của tittit369.com  để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách,  tittit369.com sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000

– Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

– Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Nếu dịch vụ vận chuyển do tittit369.com hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ tittit369.com đến quí khách

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng,

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa tittit369.com không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ tittit369.com   đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan